Các mom cho e hỏi người e cứ bị ngứa chi chít và nổi hột hột màu đỏ. Vậy là bi j và sức thuốc nào hế

Các mom cho e hỏi toàn người e cứ bị ngứa chi chít và nổi hột hột màu đỏ. Vậy là bi j và sức thuốc nào hết AK.

10 Các câu trả lời

m tắm nước lá chè, lá khế, lá khổ qua, ăn đồ mát, k ăn đồ cay nóng, đồ chiên thử xem m

tắm nước lá trà xanh, mặc thoáng mát cho bé, thoa sudocrem cho em luôn..

mom nấu nước chè xanh, lá khế tắm đi và mua thuần mộc bôi nha

nấu nước lá khế tắm xem mom. Uống nước nhìu lên

uống nhiều nước vào mom. chắc nóng gan r mom

m bị nóng í m tắm lá khế chua xem đỡ k nhé

có khi thay đổi nội tiết tố làm nóng trong

M tắm mướp đắng or lá khế xem sao

có thể là nóng m

m tắm lá khê