Tuần 25 khó ngủ quá các mom... Có cách nào để ngủ ngon hơn không ạ...

Cả đêm không ngủ được

16 Các câu trả lời

ngâm chân vs nước ấm trước khi ngu nhe m mình đang tham gia cuộc thi rước đèn trung thu,nếu không phiền m vào link này cho con mình xin 1 like với ạ https://community.theasianparent.com/booth/1101355?d=android&ct=b&share=true&lng=vn

Tranh thủ ngủ sớm M nhé. Mình lúc đó cũng khó ngủ lắm nên buổi tối Tắm rửa xong nằm nghe nhạc ngủ luôn nhờ chồng tắt hộ chứ không là thức luôn M ạ

m mua gối bà bầu , uốg 1 ly sữa ấm, ngâm chân trước khi ngủ sẽ đỡ hơn. Càg về cuối thai kỳ càg khó ngủ nha

mom kê chân á mom. nếu nhức mõi quá nhờ ck đấm bóp hộ nè, r uống 1 ly sữa ấm cho dễ ngủ mom nha

m kê chân với bảo ck bóp chân tay cho dễ ngủ

uống 1 cốc sữa nóng

nghe nhạc thư giãn nha m

bao ck noi CX ke cx la ngu

Thư giản nghe nhac mom

❤thả tim thứ: 102