Bé khó ngủ hay khóc đêm

Bé em được 1 tháng mà bé ngủ k ngon giấc hay khóc đêm. Có cách gì cho bé ngủ ngon k mấy mom .em đuôi quá.

21 Các câu trả lời

Mom kiểm tra lại nhiệt độ phòng, bé bú có đủ no không, tã bỉm có bị dơ. Phòng phải yên tĩnh, đèn mờ, mom có thể mở tiếng ồn trắng cho bé dễ ngủ, lúc cho bé bú có thể thì thầm với bé là buổi tối rồi đi ngủ thôi để bé phân biệt được ngày với đêm nha mom

ban ngày mom cho bé ngủ ít thôi, đêm cho bé bú no, mặc thoáng mát, bật quạt Hoặc điều hoà cho bé, chèn chăn gối lại cho bé nha mom

bé mới đây hay lâu r mom? mom kiểm tra tất cả mọi thứ nếu kg gì hết thì chắc rơi vào tuần khủng hoảng r

m kiểm tra xem bé có nóng hay lanh quá k m cho bé bú đủ no nữa

chắc bé vẫn chưa quen và chưa phân biệt dk ngày đêm đó mom

mom hỏi ý kiến bác sĩ để bổ sung Vitamin D cho bé thử xem

m kiểm tra xem có ướt bỉm k, bé có đói k, bé nóng k,

xem bé có đói hay bỉm ướt ko. hoặc bé nóng đó mom

mom xem bé có đói, nóng quá, lạnh quá ko

Bsung d3 chưa m? Thường qua 3m sẽ đỡ