hỏi

Mọi người ơi em bầu được 13 tuần mà đêm hay mất ngủ, ngủ ko được ngon giấc, hay bị thức giấc là rất khó ngủ lại được.mọi người chỉ em cách với ạ? ??

62 Các câu trả lời

Mình cũng thính ngủ lắm, đêm qua 3h bụng mình cứ ục ục ọc ọc các mom ạ, giống như con đag thức và quẫy nhẹ trong bụng ý. Làm mình tỉnh giấc và chằn chọc đến gần sáng mới ngủ tiếp được. 13 tuầ n các mom đã thấy con máy chưa

3y ago

thỉnh thoảng m có cảm giác nháy nhẹ nhẹ trong bụng ko biết có phải con máy ko nữa :))

e cũng y chang ấy.buồn ngủ mà không ngủ được.ngày trước đứa đầu ở chung với bm chồng buồn ngủ mà không giám ngủ.nay đứa t2 ra ở riêng được ngủ mà không ngủ đc.huhu

Chắc mom trằn trọc chuyện gì rồi:) uống sữa trước khi ngủ tầm 30 phút sẽ ngủ ngon. Nhà thông thoáng tránh tiếng động, tắt wifi và cố gắng ngủ sớm 10-11pm sẽ cải thiện mom ạ

Mình cũng bị nè m. Mới có thai là bị khó ngủ, ngủ chút lại thức giấc, mới ổn cái chuyển qua tam cá nguyệt thứ 2 lại bị tiếp, mình cũng ko biết khắc phục thế nào luôn

Tập thể dục, ngâm chân, đọc sách, xem phim hay làm s đi chăng nữa cũng bị mất ngủ thôi nên cứ lúc nào ngủ được thì tranh thủ chứ k theo thời khoá biểu được đâu ạ

Mom nhà mình cũng thường mất ngủ lúc 10w. Trước khi đi ngủ ngâm chân với nước ấm chừng 10 đến 20 phút (có thểm thêm tí gừng) là sẽ ngủ ngon!!

Mình tối đi ngủ tẩm ít tinh dầu quế vào miếng giấy đặt cạnh gối, lúc nào cũng ngủ 1 mạch tới sáng luôn. Bạn thử xem có hiệu quả ko.

Mình cũng hay khó ngủ, tiểu đêm nên dậy suốt, ngủ dậy còn đau vai gáy nữa. Có mẹ nào có kinh nghiệm chỉ cách cải thiện với

M uống sữa nóng trước khi ngủ nha https://community.theasianparent.com/booth/824621?d=android&ct=b&share=true m vao link like giúp mình với ạ

Mom thử nghe nhạc thư giãn. Hoặc ngâm chân trước khi ngủ cho thư giãn. Tuyệt đối buông đt ra nữa tiếng trước khi ngủ.