Kỉ niệm đáng nhớ nhất khi mang bầu của bạn

Cùng chia sẻ ở đây để các bầu và các mẹ đã từng bầu cùng nhau tâm sự và ôn lại kỉ niệm nào! 😘

Kỉ niệm đáng nhớ nhất khi mang bầu của bạn
68 Các câu trả lời

Suốt thời kỳ mang thai e đi miết ko đi biển thì đi núi khu vui chơi bar công viên khu du lịch khu di tích khu sinh thái rồi còn ko quên đi từ thiện 😅 bởi vậy bé nhà e chân đi nên đạp ta nói banh cái bụng mỗ ra cho nó vào lòng mẹ nó đạp quá trời mẹ nó phải thở oxi gấp 😭 bế nó nó đạp mãi trúng vào vết mỗ ôi những lúc ấy thốn tới trời xanh mọi người ạ