Những kỉ niệm đẹp trong năm 2020

Năm 2020 sắp qua rồi, mẹ có các kỉ niệm đẹp nào không nè? Cùng chia sẻ với nhau để tăng thêm không khí vui vẻ dịp cuối năm nào!

Những kỉ niệm đẹp trong năm 2020
158 Các câu trả lời

Khoảnh khắc con chào đời, mị đã rơi nước mắt.☺ với xém chết ngay ngày đó nhưng may sao số chưa tận, du ngoạn 1 vòng Quỷ môn quan rồi trở về dương thế 🙏 tí nữa là ko đc ở bên con rồi. Nghĩ lại vẫn sợ quéo người🙇‍♀️ Chỉ vậy thôi chứ tính ra năm nay vì con quễ covid nên chả mần ăn đc cái gì, chả để dành dc cái chi 🤦‍♀️

3y ago

mom giống mjh.... bữa sanh tính âu cht r nghi tới mà sợ 😀

1 năm đen đủ đường ck ngỉ dic covit .con đầu thi cho hạt na vao tai đánh son môi bằng ớt rồi bôi khắp mặt.đứa t2 thì ngã vào nồi canh mỡ diện tĩh bỏng 80% may chỉ ở cấp dộ 2.còn m lúc cbij đẻ e t3 đi làm sô phải chó chạy trong ngõ ra giờ có cục sẹo nồi to tướng ở chân.đúng là năm thảm hại

3y ago

haizzz, mom tự đi đốt phong long cũng ko cho hả? chứ cái đó xui quá rồi mom ạ. Ngta gọi là cúng giải hạn í

2020 con trai chính thức tròn 1 tuổi.. kinh tế tần tiện đủ sống qua ngày, ngước lên mình thua người giàu có.. cuối xuống mình có cơm ăn áo mặc hơn bao người khổ hơn.. vì thế cùng mĩm cười cố gắng mọi người nha❤

kỉ niệm đẹp nhất từ đầu nằm là vác bụng bầu rồi đi đẻ ròi nghỉ đến cuối năm...dạ vâng...e vui lắm ạ

đầu năm đón tin vui mang thai, trung thu đón bé Nấm ra đời. được lên chức làm mẹ, hạnh phúc biết bao

chưa j đã thấy tết đến sát mông rui các m ha.hjj.năm nay e lãi nhất là có thêm 1 cục vàng 🥰🥰🥰

mẹ Giang đã đi đc nửa chặng đường rôi, vài tháng nữa là sẽ được gặp con yêu

Năm 2020 là ý nghĩa nhất đối với vc mình là đón dc con yêu về với vc mình sau 11 năm

cả năm chỉ lãi mỗi bé chuột. Còn lại dịch bệnh,thất nghiệp,kinh tế khó khăn...

tháng 1 )2020 đi chợ hoa.và sau đó biết rằng mẹ k đi chợ hoa 1 mình. mà đi cùng con.