Tam cá nguyệt thứ 2

Có mẹ nào tuần 20 rồi mà k tăng cân nào k ạ? Tuần 18 e đi sâ bé đc 220g bsi bảo hơi nhỏ E đợi tuần 21 đi sâ lại xem sao Em ăn đc ít lắm, chẳng thèm ăn gì cả lo quá các mẹ ạ hxhxhx

12 Các câu trả lời

khi có bầu, ko phải cứ thèm mới ăn đâu m. Mà cũng không phải thèm thứ gì cũng ăn được. Vì có nhiều thứ tốt cho con mà mẹ ko muốn ăn. Cũng có thứ ko tốt cho con nhưng mẹ lại muốn ăn. Vì thế, khi có bầu ngay cả việc ăn uống như nào cũng phải cân nhắc m ạ. M nên ăn uống đủ các nhóm thức ăn : tinh bột, ngũ cốc, sữa, thịt, cá, rau xanh, hoa quả. Trong 3 tháng giữa thai kỳ, thai nhi cần nhiều chất dinh dưỡng để phát triển tăng tốc. M nên chú ý bổ sung nhé

m bổ sung thêm ngũ cốc bầu siêu dinh dưỡng giành riêng cho mẹ bầu có nhiều loại hạt bổ sung nhiều can xi cung cấp Omega 3,6,9 đặc biệt có hạt Sachi rất sự phát triển và chống dị tật của thai nhi ,hấp thu vào con k hấp thu vào mẹ , bé sẽ tăng cân tốt và thông minh, giảm nghén,trước mình uống đều đến gần cuối thai kỳ mỗi tuần bé lên 3 lạng tvia bé sinh dc 3kg9. m tìm zalo c nè 0868_825_444,

Mom uống sữa tươi ko đg và ngũ cốc siêu dinh dưỡng bầu từ 20 loại hạt ấy, các hạt óc chó, hạnh nhân , mắc ca, hạt điều , hạt lanh..., chứa nhiều axitfolic và omega 3 chủ yếu phát triển trí não cho bé , mình dùng thấy thơm ngon dễ uống mà vào con lắm .36w bé nặng 3 ,1 kg đó mà mẹ lên có 9 kg thui , mom ib zl c này tv cho 034/376/49/10

mom ăn trứng lộn, uống nước mía, sữa tươi không đường với ngũ cốc dinh dưỡng bầu làm từ 20 loại hạt ấy. ngũ cốc thơm ngon dễ uống chứa nhiều vitamin ,axit folic ,omega3-6 rất tốt cho trí não của bé, mà vào con lắm lúc sinh bé được 3, 6 kg.mom ib zalo ci này tư vấn thêm cho 0395282893

cố lên m Em đang tham gia cuộc thi. M có thể vào link dưới cho e xin 1 like được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1014619?d=android&ct=b&share=true

Em từ lúc bầu đến lúc đẻ tăng chưa được 5kg đây m Em bé mổ sớm 2 tuần ra vẫn được 3,2kg m đừng lo quá Ăn uống đầy đủ vào là được

ráng ăn nha mom . Mom uông ngũ cốc dinh dưỡng cho bầu chỗ zalo c này nè mom 0989688394 . Đỡ nghén mà bé hấp thu tốt lắm mom.

Ráng ăn uống nhiều một chút cho con khỏe mạnh M nhé. Nếu M k ăn đc thì uống sữa nhưng vẫn phải ăn mới đc. Cố gắng lên M

ko thèm cũng vẫn phải ăn mom ơi, ko ăn tinh bột thôi chứ đạm, rau xanh, trái cây, thuốc bầu nè mom

22w em bắt đầu tăng cân nè. 22w ms bắt đầu chú trọng cân nặng thai nhi nha