tam cá nguyệt thứ 2

chào m.n e thai đầu nên ng nhà ai cũng qtam. sáng e uống ngũ cốc min min, xong uống bộ vitamin của elvit. tối có uống sữa bầu của nhật. E thì k nghén gì, ăn uống đc thai 17w e chưa tăng cân nào. em ăn uống thế có sợ thừa chất không ạ?

5 Các câu trả lời

Mom uống sữa tươi ko đg và ngũ cốc siêu dinh dưỡng bầu từ 20 loại hạt ấy, các hạt óc chó, hạnh nhân , mắc ca, hạt điều , hạt lanh..., chứa nhiều axitfolic và omega 3 chủ yếu phát triển trí não cho bé , mình dùng thấy thơm ngon dễ uống mà vào con lắm .36w bé nặng 3 ,1 kg đó mà mẹ lên có 9 kg thui , mom ib zl c này tv cho 034/376/49/10

Ui mình thấy cũng hơi khủng đấy. Ngũ cốc thì thôi bầu. Chứ lỡ thừa chất thì cũng ảnh hưởng xấu đấy Con mình đang tham gia cuộc thi ảnh. Nếu không phiền thì mom bớt chút thời gian ghé vào link https://community.theasianparent.com/booth/905565?d=android&ct=b&share=true cho con mình xin 1 like nhé. Mình cảm ơn mom!.

4y ago

dạ e cảm ơn, e like rồi nhé ạ.

Tùy lượng dinh dưỡng hấp thụ vào con bao nhiêu thôi m M dành chút thời gian vào link like ảnh dự thi giúp mh với ạ. Mh cảm ơn https://community.theasianparent.com/booth/923305?d=android&ct=b&share=true

Ko m nha. Quan trọng là nhữg đồ ăn thức úog nạp vào tốt cho thai nhi thì ok. Ăn uốg đủ ko ăn uốg 1 thứ quá nhiều trừ sữa bầu và thuốc bổ nè

M ơi con tăng cân dc r