Thai 21 tuần

Các m cho lời khuyên với ạ.lúc 17 tuần mình sâ được 156g. Hôm nay lẽ ra là 21 tuần nhưng sâ được 332g và ghi là 19t 4 ngày. Có phải bị nhỏ quá ko. Có sao ko ạ. Mình ăn vẫn kém, mỗi bữa được 1 bát cơm, bữa phụ thì uống sữa bâu, giờ mới tăng được 2kg

11 Các câu trả lời

siêu âm bé khỏe là được rồi mom, còn tuần thai thì có chênh lệnh vậy đó k sao đâu mà m ăn cơm phải ăn thức ăn đầy đủ chất và rau xanh vào nữa nha ăn trứng vịt lộn và uống sữa tươi không đường vào nữa

Ăn 1 bát cơm là đc r mom, ăn rau thịt nữa là đc. Bé vẫn lên là ổn, mom lên ít hay nhiều k quan trọng đâu nè. Siêu âm có lệch nhau là bth ấy mom

SA bé khỏe là ok rồi m cố ăn vì bé m ạ k ăn được cơm thì bổ sung cái khác tốt cho bầu

mom ăn uống đủ chất vào, đừng bỏ cử sữa bầu.ăn khoai lang cũng tốt á mom.

bé khoẻ là dk mom ạ,mom uống sữa tươi ko đường,ăn khoai lang,trứng lộn nhé

uống sữa tươi kg đường,trứng,khoai lang,ngũ cốc nhé mom

m uống sữa tươi k đường nè, ăn uống đủ chất vào m

bé khoẻ là đc m ơi.. siêu âm có chênh lệch nè..

Siêu âm bé khỏe là ok Mom nhé

ăn đủ chất vào mom