Cân nặng

Nay mình đi sâ bé 34w4d nặng 2485gram. Bs bảo con hơi nhỏ. Nhưng mình đọc thì cân nặng nv là chuẩn. Thử nước tiểu thì thấy đường nên bs dặn ít ăn ngọt lại. Giờ mình k biết sao cho con tăng cân

7 Các câu trả lời

Ăn ít tinh bột dồ ngọt m à.M Uống sữa ko đường và ngũ cốc bầu viet organic pha chung luôn bsung chất xơ ko bị táo bón mà con bsung axxit fonic omega3-6 giúp bé phat triển tốt lên cân nhanh ma it vào mẹ. M uống tu đầu thai kì tv 37w be 3,5kg r mấy tuần cuối 1W bé tăng 250-300gr ý. M uống TH ko dường vois ngũ cốc bên c này thay nhiều mom uống khen á . Ngũ cốc chẽck dc mã vạch nên cũng yên tâm b à. B lhe thử xem c này nè zl 0369//750//063 thay nhieu mom mách uong á

Uống thêm sữa ko đường, ăn trứng vịt lộn, thịt vịt... cũng giúp tăng cân vao con đó

Uống sữa không đường nha

Uông sữa ko đường á mom

Sữa k đường tốt ak mom

uống sữa k đường xem m

Cân v chuần m nha.

4y ago

Tùy ak m ạ. Vs là cân nặng còn có độ lệch +-10%. Em bé của mình chỉ cần đạt chuẩn. Ra sẽ dễ tăng cho bé hơn. Chứ giờ to quá khó sanh. Mà ra chăm cũng cực. Mình đủ là đạt rồi. Chỉ sợ thiếu thui ^^ . Nên m yên tâm ha