Mom

E bé của e đc 36 tuần 3 ngày đi sâ bsi bảo là hơi ít ối có hiện tượng giảm ối, các mom có kinh nghiệm cho e vài ý kiến ạ .

18 Các câu trả lời

M uống nhiều nước, 3-4 trái dừa/ tuần, nếu k kiêng đường thì lâu lâu uống nước mía. Con mình đang tham gia cuộc thi ảnh. Nếu không phiền thì mom bớt chút thời gian ghé vào link https://community.theasianparent.com/booth/905565?d=android&ct=b&share=true cho con mình xin 1 like nhé. Mình cảm ơn mom!

tt Em đang tham gia cuộc thi #TAPsieusao M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1047935?d=android&ct=b&share=true

Sang 9h mom uống 1 trái dừa hoặc nước mía thì sáng chiều. Ngày uống từ 2 lít nước trở lên

nước lọc, nước dừa, nước mía, nước cam, sữa k đường mom..

M uống ngày 3l nước ấm. Úog sữa , nc dừa, nc mía nè

Uống nước nhiều và theo dõi thường xuyên mom nhé

Uống nước dừa, nước ấm, ktra thai thường xuyên

bổ xung nước dừa,nước mía vào m

Uống nhiều nc ấm , ăn lạt nha mom

Uống nhiều nước ấm, sữa ấm m