Sinh mổ 2 tháng vẫn ra máu có nguy hiểm ko cm?

Có mẹ nào sinh mổ mà 2 tháng vẫn ra máu như e ko? Hồi mới đầy tháng con xong cũn là lúc e hết ra sản dịch nhưng đc 2 tuần là e lại bị r máu tiếp khoảng 3 ngày lại hết. E lo lắng quá, ko biết e có bị sót sản dịch hay có vấn đề gì ko? Từ lúc sinh đến giờ e thấy mh hồi phục tốt, vết mổ cũn ko sao. Lúc đầu có bà nội lên phụ chăm nhưng giờ chỉ có mh e ở nhà trông con nhưng e vẫn ổn vì đã ko còn đau nhìu nữa mà chỉ bị dính cái vụ ra máu lúc tắt lúc chảy thôi.

7 Các câu trả lời

Có thể có kinh lại oy Mom..Ăn nhiều rau ngót cho sản dịch đc đẩy hết ra ngoài Mom nha