Sau sinh 2 tháng ra dịch nâu có cần đi khám ko?

Mh sinh thường đc 2 tháng r, lúc mới sinh thì r sản dịch nhìu, mh vệ sinh và thay băng rất sạch sẽ. Đến khoảng 1 tháng 10 ngày sau sinh thì hết sản dịch, đến mấy ngày gần đây thì mh thấy ra ít dịch nâu, ko mùi, ko biết có phải sản dịch còn sót lại ra theo dịch ko cm? Có ai bị như mh ko hay mh phải đi khám nhỉ. Mh sinh ngay mùa dịch nên sinh xong đến giờ 2 mẹ con chưa đi kiểm tra gì luôn

2 Các câu trả lời

Nếu dịch nâu ko mùi mà cũn không kèm theo triệu chứng đau bụng thì mom không cần lo lắng. Mom nên vệ sinh sạch sẽ thường xuyên vùng âm đạo, mặc quần lót vải mềm, quần ngoài rộng rãi, thoáng mát, ko nên bó sát quá, ko thoát đc mồ hôi sẽ gây hầm, bí. Giữ tâm trạng thoải mái, ăn uống bồi bổ sức khỏe, nhất là chất sắt và vitamin C.

k đau bụng gì hết thì k sao nè m.. m ăn nhiều canh rau ngót nha..