Sản dịch lúc ra lúc không có nguy hiểm ko các mom?

E sinh mổ dc 17 ngày. Sản dịch ra dc 1 tuần thì ngưng 3 ngày, sau lại ra tiếp 3 ngày và tiếp tục ngưng 2 ngày và lại thấy ra tiếp. Lúc có lúc không như vậy có nguy hiểm không các mom. E vừa mệt vì nhìu lúc đang cho con bú mà nó ra thì phải ngồi im chịu trận. Vừa lo lắng ko biết có bị gì ko, e có cần đi khám ko ạ

7 Các câu trả lời

Kinh non thì thường phải 4-6 tuần sau sinh mới xuất hiện, bế sản dịch thì còn kèm theo nóng sốt, đau đầu, chóng mặt, đau bụng, buồn nôn nữa. Nếu mom k gặp những vde này thì nên điều chỉnh lại chế độ ăn uống và sinh hoạt xem, uống nhiều nc, ăn canh rau ngót, cháo vừng đen, nc đậu đen đậu đỏ rang và vận động cơ thể nhẹ nhàng để tống đẩy sạch sản dịch ra ngoài. Viêm nhiễm vùng kín cũng có thể làm dịch lúc có lúc k nên cứ 2 - 3 tiếng phải thay băng vs 1 lần, rửa sạch với nc ấm hoặc nc lá trầu không, lá trà xanh. mom dùng miếng lót newborn của bé ý, mềm mại mà thấm hút tốt, chừng nào sạch hẳn thì thôi

Tuỳ cơ địa mỗi người lượng sản dịch sẽ khác nhau! Nếu bạn thấy sản dịch màu đỏ tươi, sản dịch đục, hôi kèm theo sốt hoặc đau bụng. Ra kéo dài hơn 6 tuần thì nên đi khám liền nha. Để sản dịch ra nhanh tốt nhất là bạn cho con bú thật nhiều, xoa bụng (nên xoa hướng lên), đi lại nhẹ nhàng nhưng thường xuyên. Bạn không nên chườm nóng hoặc uống các loại thảo dược linh tinh nhé

Nếu những lần sau này mom thấy có máu màu hồng nhạt, thì đây là kinh non, hiện tượng bt chứng tỏ cơ thể đã trở lại bt chuẩn bị chu kỳ kinh mới, tử cung đã phục hồi. Hoặc sản dịch khi có khi không này có khi là rong kinh hoặc sót nhau thai đó mom. cái này là do rối loạn nội tiết tố hay do viêm nhiễm vùng kín.

Không sao đâu mom, sản dịch có người ra liền lúc có người ngắt quãng vậy á, thường khoảng 1 tháng là hết sạch nè, mom ăn canh rau ngót để đẩy nhanh sản dịch ra nhé

Ksao đâu m. Sản dịch có người kéo dài cả tháng ý

m có thể ăn rau ngót để xổ hết sản dịch ra nha m

chất mom bị rong kinh r