Khó khăn mùa dịch

Ck e thì ik lính đc 4 tháng e ms sinh con đc 1 tháng. E sinh mổ vs nhiều bệnh lý(mạch nhanh, suy tim,cường giáp, cổ tử cung hẹp) xét nghiệm máu xong bs bảo mổ cx nguy hiểm đẻ cx nguy hiểm cả mẹ lẫn con nên e phải chuyển bv tỉnh. May sao 2 mẹ con vẫn an toàn. Giờ mùa dịch ko ai ik lm đv nhà thì khó khăn. Ck ik lính ko bt trông chờ vào ai. Các mom ai giống e cho e ít động lực vs ạ 😌😌

13 Các câu trả lời

cố lên mom ạ. mùa dịch đa số ko làm ăn j đc. làm công ăn lương giờ đỡ chứ làm tự do như ck mình giờ 2 vk ck ngồi nhìn nhau sắp đói đây

cố lên mom ạ. Hic mùa dịch này ai cũng khó khăn nè mom. Mình cũng vã lắm rồi đây 😢 nhà chả bán buôn j dc luôn haizzzz

cố lên mom nhé, dịch này ai cũng khó khăn, mh cũng từng khó khăn lắm nhưng cứ suy nghĩ tích cực thôi mom.

cố lên mom, mình cũng ở nhà từ lúc bầu, chỉ mình Ck đi làm mà giờ dịch khổ lắm đây

tình hình giờ dịch ntn, hầu như ai cũng khó khăn m AK, cố lên nè

cố gắng lên m, chờ con lớn chút rồi đi làm

cố lên mom ơi.. dịch này căng lắm rồi..😢

3y ago

😭😭😭😭. thương con còn nhỏ ko đc đầy đủ thôi mom à. còn mình sao cx đc

ck m bao nhiêu tuổi mà đi lính thế

cố gắng lên m, tình hình chung😥

cố lên m m k cô đơn nhé

3y ago

vg. cảm ơn mom