Sinh mổ 2 tháng vẫn ra máu có nguy hiểm ko cm?

Có mẹ nào sinh mổ mà 2 tháng vẫn ra máu như e ko? Hồi mới đầy tháng con xong cũn là lúc e hết ra sản dịch nhưng đc 2 tuần là e lại bị r máu tiếp khoảng 3 ngày lại hết. E lo lắng quá, ko biết e có bị sót sản dịch hay có vấn đề gì ko? Từ lúc sinh đến giờ e thấy mh hồi phục tốt, vết mổ cũn ko sao. Lúc đầu có bà nội lên phụ chăm nhưng giờ chỉ có mh e ở nhà trông con nhưng e vẫn ổn vì đã ko còn đau nhìu nữa mà chỉ bị dính cái vụ ra máu lúc tắt lúc chảy thôi.

7 Các câu trả lời

Sót sản dịch máu sẽ có mùi hôi mà để lâu vậy dễ nhiễm trùng còn gây sốt cơ. Chị nghĩ của e ra máu vậy là kinh non thôi, dấu hiệu cho thấy niêm mạc tử cung đã dần hồi phục và buồng trứng bdau hdong ổn định trở lại. Chú ý thay rửa, vsinh vùng kín sạch sẽ, uống thêm viên sắt và ăn các tpham bổ máu. Nếu k yên tâm thì có thể đến viện để ktra vì bsi cũng dặn là sau khi sạch sản dịch nên tái khám để đánh giá mức độ hồi phục và skhoe sau sinh mà.

Nge mom diễn tả thì giống như ra kinh non do niêm mạc tử cung được phục hồi sớm thôi. Khi nào máu ra nhìu liên tục và có mùi hôi thì nên đi khám nha mom. Còn giờ mom nên vận động, làm việc nhẹ nhàng ko nên cố sức, dù ko còn đau nhưng cơ thể bên trong chưa hồi phục hoàn toàn đâu nha. Ăn đầy đủ và đa dạng các thực phẩm dinh dưỡng để có sức và chất cho mẹ vs bé nè

m theo dõi xem nếu ít có thể là sản dịch, còn 3 ngày trở lên có thể là m có kinh trở lại. m ăn canh rau ngót cho ra hết sản dịch nè

Có thể có kinh lại oy Mom..Ăn nhiều rau ngót cho sản dịch đc đẩy hết ra ngoài Mom nha

m nấu canh rau ngót ăn nè ,nếu vài ngày k đỡ thì đi khám nè m

khả năng có kinh lại nha m..😅

có thể có kinh lại đó m