Xin chia sẻ kích thước của thai nhi 8 tuần tuổi

Có mẹ nào mang thai mà dính covid như e ko ạ? Lúc mới biết kết quả e rầu thúi ruột mà có ông ck động viện vs bên y tế họ cấp thuốc nói là ko ảnh hưởng đến bé nên e cũng đỡ lo. Bỏ mất kỳ khám thai nên ko biết bé thế nào, e có nói chuyện mỗi ngày vs con, chắc nhờ v mà trv e ko bị mệt nhìu chỉ sổ mũi thôi. Cm cho e hỏi thai 8w thì trông ntn ạ

Xin chia sẻ kích thước của thai nhi 8 tuần tuổi
8 Các câu trả lời

Trên TAP có nhìu bài về thai 8 tuần kích thước bao nhiêu, có hình ảnh minh họa thấy ghét lắm mom. Mang thai trong mùa dịch là những bà mẹ và những em bé mạnh mẽ lắm luôn nè. Mh có xem thì 8w là thai đã có mí mắt nhưng còn mờ, chỉ thấy được chút màu sắc. Dái tai, miệng, chóp mũi và lỗ mũi đã định hình rõ ràng hơn. Tay bé có thể co duỗi, khớp gối xuất hiện, ngón tay, ngón chân bắt đầu phân chia r á mom

mình mới đọc 1 bài viết,nếu mẹ bị covid k lây cho con trong bụng đâu ạ,mom đừng nghĩ nhiu quá,ảnh hưởng sk.

mục theo dõi thai kì có đó m. mình bầu ngày nào cũng vào để xem con thay đổi như thế nào

mom vào mục "theo dõi thai kỳ" trên app là sẽ biết rõ nè mom

m vào mục theo dõi thai kỳ trong TAP có nè

trên app chỗ theo dõi thai kỳ có ý m nè..

mom vào chỗ theo dõi thai kì ý ạ

m vào mục theo dõi thai kỳ nha