Thuốc xịt mũi xisat có dùng được cho bà bầu ko cm?

E rầu ghê gớm luôn cm. Đang mang thai mà bị dính covid mới khổ chứ. Mệt do bệnh thì ít mà lo cho con thì nhìu. E có gọi cho y tế phường thì đc xuống kiểm tra vs cấp thuốc, mấy chị có nói do e có thai nên uống mấy thuốc nhẹ ko ảnh hưởng đến con. Bữa nay e đỡ đau họng vs ho r nhưng bị sổ mũi, tối nằm nó nghẹt ko ngủ đc. E tính đặt mua chai xịt xisat này mà ko biết có bầu dùng đc ko cm ơi?

Thuốc xịt mũi xisat có dùng được cho bà bầu ko cm?
7 Các câu trả lời

Mh tìm hỉu giúp mom nước muối xisat có dùng được cho bà bầu thì dùng đc nha mom. Với thành phần chính là nước biển sâu, khi được đóng gói, nước biển sau Xisat đã được xử lý tiệt trùng bằng tia UV và lọc  qua lớp màng siêu lọc. Chính vì vậy việc sử dụng thuốc xịt mũi Xisat rất an toàn cho bà bầu nè. Mom cũn đừng nên lo lắng quá, ăn uống đầy đủ, nghỉ ngơi nhìu để có sức. Ăn trái cây tăng đề kháng nữa nè

m hỏi bên y tế cho chắc nè. nghẹt mũi m xông nước ấm có thể nhỏ vào vài giọt dầu khuynh diệp nè

cố gắng lên nha mom bên yte phường kê cho mom hả

Đc đó Mom. Đợt Bầu mình xịt suốt lun nè

Dùng được nha mom

được nha m

đc nè