Hút thuốc lá thụ động khi mang thai ảnh hưởng gì tới bé?

Có bầu đã mệt mỏi mà còn gặp thêm mấy chuyện buồn bực nữa chán gê luôn cm. E ở vs bố mẹ ck, bố ck e có thói quen hút thuốc, e thì đó giờ đã ko thích khói thuốc r mà giờ có bầu hít nhìu lại ảnh hưởng đến con. Mà e có nói bố bỏ thuốc vừa tốt cho sức khỏe vừa ko hại đến mọi người xung qanh. Nhưng lời nói e ko tác động đc mấy. E nên làm gì đây cm?

Hút thuốc lá thụ động khi mang thai ảnh hưởng gì tới bé?
9 Các câu trả lời

Cái này thì phải để ck mom nói thôi chứ nhìu lúc mh là dâu nên khó nói nhìu lắm. Mom cứ dẫn chứng cho ck thấy bà bầu ngửi khói thuốc lá nhìu sẽ dẫn đến nhau tiền đạo làm tăng nguy cơ nhiễm trùng máu, r bong nhau thai khiến bé ko có oxi và chất dinh dưỡng, nguy hiểm hơn là sảy thai, nhất là trong 3 tháng đầu. Mh nghĩ khi ông bà nge mấy ch này sẽ nghĩ cho cháu mà từ bỏ thói qen thôi

nhờ ck và mẹ ck tác động vào thêm thôi. bố ck mình cũng hút nhưng từ ngày mình bầu là ông ra chỗ khác hút chứ k hút ở nhà nữa

m nói ck m lựa lời nói với bố, hút thuốc hại sk bố và ảnh hưởng mn xung quanh, đặc biệt là m đang mang bầu nữa

m tránh chỗ ông hút thuốc ra chút, hít khói thuốc nguy hiểm cho bé lắm..

nếu mom k nói dc thì đành tránh chỗ có người hút thuốc ra thôi mom

bịt khẩu trang để bố ck biết nhột mà mình cũng an toàn

Nhà e thì mình chả dám nói toàn mẹ ck nói bố ck thôi😂

né gấp như tránh tà thôi mom ơi. ko có nói dc đâu

Đeo khẩu trang và tránh thôi Mom