Chia sẻ hình ảnh bụng bầu 6 tháng

Xin giới thiệu vs cm đây là chiếc bụng bầu 6 tháng của em. Hqa đi khám bsi đo là 25cm từ xương mu đến đỉnh tử cung. Mà s e thấy cm đi siu âm chung vs e bụng ai cũn to hết mà s e bầu 6 tháng bụng nhỏ mà lại mềm, còn nhọn nữa. Trv là e ko bị rạn nhưng e sợ có phải do em bé của e bị nhỏ nên mới v ko. Cm cho e xin kích thước bụng bầu 6 tháng của cm vs ạ

Chia sẻ hình ảnh bụng bầu 6 tháng
5 Các câu trả lời

Kích thước bụng ko nói lên cân nặng của con đâu mom. Còn tùy thuộc vào dáng người của mom vs vị trí nằm của con, rồi lần mang thai nữa. Nếu mom mang thai lần đầu thì bụng sẽ nhỏ bì cơ bụng còn săn chắc. Vào tháng này em bé còn chuyển động thường xuyên nên dáng bụng chưa to đâu. Thêm cái nữa nếu mom gần cao thì sẽ ít thấy bụng hơn cm thấp người nè

kích thước bụng k ảnh hưởng cân nặng con đâu m.. tầm này bụng cỡ đó là bình thường.. 1-2 tháng nữa tự nhiên bụng to lên thôi, chưa thấy rạn nhưng m cũng nên bôi dầu dừa phòng trước đi nhé..

Mom đi khám bác sĩ có nói bé phát triển ntn ko? Nếu bé phát triển tốt thì bụng to bụng nhỏ ko liên quan đâu Mom. Nhiều mẹ bầu tăng cân bụng to nhưng chỉ vào Mẹ ko vào con cũng vậy ah!

mom bụng gọn nè sao này sanh xong đỡ có bụng mỡ , bụng nhỏ k ảnh hưởng gì tới bé đâu mom , đi khám bác sĩ khám k nói gì là k s nè

kích thước bụng phụ thuộc vào dáng người m, cân nặng của m thôi, siêu âm bs kết luận cân nặng bé đấy, m kiểm tra là biết nhé