Tsao bé chậm tăng cân khi bú mẹ?

Có mẹ nào gặp tình trạng bé bú mẹ chậm tăng cân ko cho e chút ý kiến vs ạ. Bé nhà e bmht mà s vẫn chậm tăng cân, so vs bảng cân nặng thì vẫn ở ngưỡng chấp nhận đc. Nhưng thường thì bé bú mẹ sẽ bụ bẫm hơn những bé bú sct mà s bé nhà e lại bị chậm nhỉ? E rầu quá cm. Bé ăn ngủ đều bình thường, trộm vía là bé ngủ đêm ko quấy nhìu

11 Các câu trả lời

cũng k hẳn đâu m bé mình cũng bú mẹ hoàn toàn mà cân nặng bé chỉ trong ngưỡng ổn thôi, qtrong là sữa mẹ nhiều đề kháng m ạ sau m có thể dặm thêm sữact cho bé mà m đừng lo lắng quá