Mệt mỏi khi mang thai 3 tháng đầu phải làm gì đây các mẹ?

Có mẹ nào bầu 2 tháng mà mệt vật vã như e ko. Trc khi có bầu e có nghe nói là 3 tháng đầu là khó chịu nhất nhưng e ko ngờ là nó kinh khủng như v. Hay do e yếu v các mom. E ăn đủ combo nghén, táo bón, mỗi lần đứng lên ngồi xuống là xây xẩm, tối thì có hôm ngủ như chết, lúc mở mắt nhìn trần nhà cả đêm…E phải làm s để qa khỏi cái giai đoạn này đây các mẹ ơi.

6 Các câu trả lời

cố gắng lên m nhé m chia nhỏ bữa ăn ra nhé m có thể ăn các loại hạt như hạnh nhân óc chó nữa m uống chút trà gừng cho đỡ buồn nôn