bà bầu mất ngủ 3 tháng đầu có cách gì để cải thiện k các mom :((

E mệt mỏi qá có ai như e kog,, E bầu đc 10w mà mấy hôm nay em mất ngủ quá trằn trọc mãi. đêm không ngủ được ngày cũng không ngủ được. mặc dù mắt rất mỏi và buồn ngủ . Không biết có bị gì ko, e vẫn ăn uống bth ko bị nghén, mà tình trạng này kéo dài e thấy rất mệt mỏi :((( Ai biết cách chưa bệnh mất ngủ của mẹ bầu chỉ e với ạ.

9 Các câu trả lời

Buổi sáng mom nên ăn nhìu bữa nhỏ để tiêu hóa tốt thức ăn trong ngày, nhất là ko ăn quá no gần giờ đi ngủ bị đầy bụng sẽ ko ngủ yên đc. Nếu có thời gian mom tập các bài yoga cho máu huyết lưu thông, tắm nước ấm để thư giãn đầu óc, mở một chút nhạc du dương khi ngủ. Mom thử các cách này xem có ổn hơn ko nha. Nếu vẫn ko đc thì mom nên đi khám, đừng để mệt quá sẽ ảnh hưởng em bé á

Ban ngày mom có ngủ nhiều ko, hạn chế ngủ ngày thì đêm mới ngủ dc. Còn nếu cả ngày cả đêm ko ngủ dc thì đi khám đi mom. Giờ mom thử cách này nha, tối trước khi ngủ mom đi bộ nhẹ nhàng rồi tắm nước ấm, lúc ngủ nằm nghiêng về bên trái, lấy gối kê dưới chân để gác chân giúp lưu thông máu,. tránh bị chuột rút và đau lưng sẽ ngủ ngon hơn ak mom

Mom có đang bị táo bón thai kỳ ko, hay có bị khó thở ko nè. Bà bầu 3 tháng đầu hormone thai kỳ hoạt động mạnh nên gây nghén, rồi hàng loạt thay đổi khác, có khi sẽ làm bị táo, bị hơi nghèn nghẹn đường thở. Mom uống sữa ấm trước khi ngủ, tắm nước ấm, ngâm chân nc ấm thư giãn, giảm chuột rút nữa nhé.

m có thể tắt điện thoại trước khi ngủ khoảng 1h.để đèn ngủ nhẹ nhàng.m nên ngâm chân trong nước ấm và trước khi đi ngủ hãy tự thưởng cho mình 1 ly sữa ấm xem sao nha m

mom uống sữa ấm,nghe nhạc trước khi ngủ,ngâm chân nước ấm xem có cải thiện ko mom

mom hạn chế ngủ ngày. buổi tối ngâm chân nước ấm. nghe nhạc thư giãn nè m

mom đừng ngủ ngày , tối mom tắt hết đèn nghe nhạc xem coi sau

nghe nhạc, hạn chế ngủ ngày để ngủ đêm cho ngon m

uống sữa ấm trước khi ngủ 30p xem m..