Cách chữa mất ngủ cho bà bầu 3 tháng đầu

Có bà bầu mất ngủ 3 tháng đầu ko ạ. Xin các mẹ thông thái chỉ em cách gì hay uống thuốc an thần nào trị đc cảnh bà bầu mất ngủ 3 tháng đầu để em ngủ đi chứ em mệt mỏi quá rồi ạ. Bạn e có chỉ tối nằm nghiêng trái rồi mua thêm cái gối cho bà bầu nhưng vẫn ko ăn thua. Đó giờ e cũng ko uống cafe hay trà, lúc trc chỉ uống trà sữa mà từ lúc mang thai thì kiêng đến giờ.

Cách chữa mất ngủ cho bà bầu 3 tháng đầu
2 Các câu trả lời

Mới có thai cơ thể thay đổi nhiều lắm, lo lắng các thứ nên mất ngủ nè mom, mà ráng vỗ giấc chứ ngủ k ngon ảnh hưởng cả hai mẹ con. Mom bổ sung vitamin B qua các tpham đi nó an thần tốt lắm, tập vận động nhẹ nhàng cho cơ thể tối có thể ngủ ngon hơn. Mom đừng uống nc nhiều ban đêm tránh đi tiểu nữa. Còn nằm thì cứ nằm tư thế thoải mái vì 3 tháng đầu bụng còn nhỏ k lo đâu

Do thay đổi tiết tố nên v đó mom. Mom không nên ăn quá no hoặc uống quá nhiều nước trước giờ đi ngủ. Nếu đói, mom có thể ăn nhẹ hoặc uống một ly sữa ấm. Khi đi ngủ, không nên bật đèn, có thể lắp 1 chiếc đèn ngủ vs ánh sáng dịu nhẹ. Mỗi ngày nên dành ít phút để đi bộ hay tập thể dục nhẹ nhàng để giải phóng năng lượng, máu huyết lưu thông sẽ dễ ngủ hơn