Bầu tháng thứ 8 bị đau háng có nguy hiểm ko?

Có mẹ bầu nào bầu 8 tháng mà bị đau háng ko ạ? E thì trv từ đầu thai kì đến giờ cứ phơi phới, ko nghén, ko mệt, đi làm đều đều. V mà hồi đầu tuần đến giờ có cảm giác đau háng, lúc đầu e nghĩ chắc do ngủ dang chân quá nên nó mỏi, v mà đau đến bữa nay luôn. Công việc của e thì ngồi nhìu hơn đi, cũn ko có leo thang gì. Lần đầu mang thai nên e cũn hơi sợ ạ

6 Các câu trả lời

Mang thai tháng thứ 8 bị đau háng cũn ko phải chuyện lạ đâu bạn. Do em bé bây giờ đã lớn r nên chèn ép mấy dây cơ thành ra mh dễ bị đau chỗ này chỗ kia thôi. Nếu bé vẫn cử động đều, mom vẫn thấy khỏe thì ko sao nè. Khi ngủ mom nên nằm nghiêng về bên trái, ngồi thì nâng cao chân để máu dễ tuần hoàn. Tắm nước ấm, uống nước nhìu. Có tg thì tập yoga nhẹ nhàng để máu huyết lưu thông, các cơ co giãn, tốt cho việc đi sinh của mh nữa

Đau háng là do thai càng to, tạo áp lực lên khung xương và các cơ nâng đỡ nó cũng nặng nề quá lâu r mom. Cách giảm đau háng khi mang thai có nhiều nè, Mom khám bác sĩ xin các tụ xoa bóp vùng chậu, mua cái đai đỡ bụng bầu để nâng đỡ phụ xương chậu, nâng đầu gối để giảm giãn dây chằng, với chịu khó vận động đều đặn để giảm đau nha

do thai lớn, nặng trì xuống nên hay đau nhức lắm m. m tập yoga thử xem nè

k sao nè mom, mh đau đủ toàn tập luôn nè

k sao đâu mom, mình trước cũng vậy

bình thường á m ơi..