Bầu 3 tháng đầu ăn đu đủ chín được không?

E nghe nói có bầu ăn đu đủ xanh dễ gây sẩy thai v còn đu đủ chín thì s ạ? E bầu đc 3 tháng nhưng hay bị bón, lúc chưa có bầu e cũn hay bị, mỗi lần như v e đều ăn đu đủ để dễ tiu hóa, chứ khoai lang hay thanh long lại ko hợp vs e. Giờ bầu bì mà lại 3 tháng đầu nên ăn gì cũn phải tìm hỉu kỹ mới dám ăn. #xinykiencacmom

Bầu 3 tháng đầu ăn đu đủ chín được không?
6 Các câu trả lời

Ăn được đó mom vì chín kỹ rồi rất tốt và lành tính, k còn mủ xanh nguy hiểm. Mom ăn vừa phải sẽ nhuận tràng, bổ sung vitamin C nheieuf lắm đó, đu đủ chỉ thua ổi về lượng vitamin C thôi chứ ăn đứt cam quýt nè. Ăn đu đủ chín bổ sung kali giảm chuột rút cho bà bầu nữa đó mom, nhưng ăn vừa phải và đa dạng hoa quả chứ đừng ăn chỉ 1 loại nha

Ăn đc nha mom. Mh tìm hỉu thấy trong một trái đu đủ chín có chứa 70% là nước, khoảng 13% đường và chất xơ, vitamin tốt cho tiu hóa mà lại ít đường nữa. Mom chỉ nên 1 miếng và một tuần không ăn quá 2 – 3 lần là đủ r nha. Tốt nhất là ăn lúc sáng sớm hoặc trc bữa ăn 1-2 tiếng, ko nên ăn trc khi đi ngủ sẽ khiến mẹ khó ngủ đó.

đu đủ chín ăn tốt nha mom chỉ kiêng đu đủ sống

Đu đủ chín ăn tốt nha Mom. Kiêng đu đủ xanh thôu

ăn tốt m.. tránh đu đủ xanh thôi à..

đu đủ chín rục là ăn đc nha m