Sau sinh có nên ăn cua đồng ko các mẹ

Có mẹ nào biết sinh xong ăn cua đồng đc ko chỉ em vói, em thèm dã man bát canh cua rau rút ăn với quả cà muối, thèm từ lúc bầu đến h đẻ xong vẫn thèm mà chị dâu em bảo đẻ xong phải kiêng ăn cua đồng ko đc ăn sợ lạnh bụng bé lại đi ngoài. Cua biển thì ăn đc mà cua đồng lại ko đc ăn à các chị hĩ

Sau sinh có nên ăn cua đồng ko các mẹ
17 Các câu trả lời

E cũng từng thắc mắc y chang như mom nên sợt đủ kiểu. Kq đúng là có những món phải nhịn mồm thật k lại khổ cả mẹ lẫn con hix. Cua đồng tuy nhìu canxi nhưng lại có vị mặn, tính hàn, dễ gây dị ứng trong khi sau sinh bụng dạ ce ta chưa ổn định, nếu ăn sớm mà còn ăn phải cua chết thì kiểu gì cũng đau bụng, bị tào tháo rượt, nặng còn ngộ độc, nôn mửa. Đợi ít nhất 3 tháng sau sinh rồi hẵng nếm lại mom nhé