Bà bầu ăn cua được không?

E lỡ ăn 2 con cua gạch thì có sao không các mẹ ơi. Nãy nhà e có đi chơi xa về xong mua dc mấy con cua gạch cà mau. Đang trong tam cá nguyệt 2 nên ăn uống thèm ăn đủ thứ luôn đó các mẹ. Nên e ăn liền tù tì 2 con lận. Bây giờ bụng cứ bí bách mệt mệt không biết là say gạch cua hay là do ăn quá nhiều nữa. Bữa e thấy chị họ e nói là bà bầu ăn cua thì cũng không sao. Nhưng mà giờ thấy cơ thể nó lạ lắm. Chẳng biết là bình thường hay có cần đi khám không các mẹ nhỉ huhu. Mà phản ứng cơ thể e như vầy thì e có nên ăn cua trong thai kỳ nữa không ạ. Thèm lắm thèm cơ :(((

Bà bầu ăn cua được không?
9 Các câu trả lời

Do mom ăn nhiều quá, gạch nhiều ăn mau ngán, khó chịu trong người á. Cả thai kỳ sáng nào mình cũng combo cua cá con cứng cáp lắm ấy

K s đâu mom bầu ăn hải sản nhiều khi cũng tốt có canxi á nhưng mom để ý cơ thể nếu khó chịu hay nôn thì phải đi khám nhé

Chắc m ăn nhiều quá đó, ăn cua khó tiêu hoá nữa, thấy khó chịu quá thì đi khám cho yên tâm m

Bầu ăn nhiều trong 1 bữa nên bị khó tiêu đó mom chứ ăn được cua cũng tốt mag

ăn cũng được cơ mà ăn nhiều khó tiêu nên vậy đó mom

ăn cua dk nhé m ơi. chắc ăn nhiều nó ngán thôi

Nếu khó chịu qa thì đi kt cho an tâm Mom

Ăn đc nha mom

Ăn đk nha