bầu 36tháng có ai ăn cua đồng dc ko ạ

Có ai bầu mak ăn cua đồng ko ạ ,sao nhà e ko cho ăn cua đồng , đang thèm ?

25 Các câu trả lời

Trời, sao k? Cua đồng nhiều canxi lắm đấy, thay vì mình uống canxi mình hay ăn cua vs ghẹ. Con cứng cáp và khoẻ mạnh mom nhé

Ăn cua đồng tốt nhiều can xi mà mình cũng hay ăn nè tập một cũng ăn đều Sinh bé 3 tháng rưỡi đã mọc răng rồi

Bầu e ăn cua đồng và cua biển nhiều lắm Sinh con mới hơn 1m bé đã sắp lật và đòi bế vác lên r

Ăn thoải mai nhé m.Mình đợt đầu ngày nào cũng canh cua,cà pháo,trứng rán à

Ăn thoải mái nhé .mk ko ăn cua biển đc toàn ăn cua đồg cho có caxi nhé

🦀 đồng tốt mà nhiều canxi mà lại là thực phẩm sạch nữa

Minh 2 thang da an roi mom.. cua dong tót nhíu can xi lam i

https://bit.ly/2KtqNGt Mẹ đọc thử bài này nha!!

Ăn tốt mà mom. Mình cũng ăn quá trời đây

Ăn dk mà mom. Lúc mang thai e ăn suốt luôn