Bầu ăn cua đồng có sao không

Em bầu 10 tuần tối qua lỡ ăn bát bún riêu cua đồng sáng mở mạng mới thấy không được ăn trong 3 tháng đầu, huhu, có mẹ nào có kinh nghiệm vụ này ko em lo quá ạ 😭

8 Các câu trả lời

thai kỳ bình thường thì nói chung tất cả các món đều ăn được, đừng ăn nhiều quá thôi. phải tới mức độ nào đó mới ảnh hưởng

Mk bầu nghén bún riêu cua ngày hai ngày lại ăn đây

huhu em 3 tháng đầu ngày nào cũng ăn bún riêu có sao đou ạ:v

2mo ago

Do mình lo quá thôi ko sao thật mom ạ 😃

đi khám hỏi bs cho yên tâm mom

ăn ít thì k sao nak mom

Chắc k sao đâu m ah

Ít thì ko sao đâu mom

2mo ago

Dạ m mình đi khám lại rồi ko sao, rút kinh nghiệm ăn gì cũng phải google

K sao nha