khám thai kì

Có mon nào như e k. Đi lm xét nghiệm đường huyết mà cứ uống nước đường vào là nôn hết ra thế là k xét nghiệm đc. -> e đi xét nghiêm 2 lần đều bị nôn như thế có lm sao k ạ.

13 Các câu trả lời

Nước này hơi khó uống nên M uống từ từ thôi. Uống hết từng ngụm một. Nhớ là đừng có nôn nóng đi về quá mà kêu bs thử cho nhanh nhé. Vì phải nạp đừong 2 lần tổng cộng là 3 lần lấy máu. Làm k đủ thời gian kết quả sẽ thiếu chính xác.

Uống từ từ từng ngụm 1 thôi mom. Uống trong 10' nè, chứ uống nhanh quá dễ bị ọc lắm

Mình tưởng xét nghiệm đường huyết phải kiêng ngọt chứ.sao lại pải uống nc đường

4y ago

Nghiệm đường vẫn chính xác nhất mình xét nghiệm nước tiểu không có nhưng nghiệm đường sau 1h mình tăng đây. Sau đó tự điều chỉnh mới quay về bình thường

Thế mom cố uống từ từ thôi. Cố gắng vì con Mình làm 2 lần hãi cực

Mình mới làm lúc sáng đâu có phải uống nước đường đâu mom

4y ago

Thế bạn uống gì nếu mà ghi glucose thì chính là nước đường đó bạn

Mình lại k phải uống, chỉ test nước tiểu và máu thôi

Cố gắng thôi mom. Ói ra là phải uống làm lại ấy 😥

Loại nước này hơi khó uống, cố gắng thôi mom ạ

Ko nhịn được à m. Chắc tại nghén quá

Uống từng ngum thoi m