Bầu 18 tuần

E mang thai 18t khi đi khám thai xét nghiệm nước tiểu thì bị viêm âm đạo. Như vậy có ảnh hưởng gì đến thai trong bụng hok ạ. Có mom nào biết cách chữa trị bệnh này khi đang mang thai hok ạ. E cảm ơn

9 Các câu trả lời

E cũng bị viêm từ khi bầu đến bg là 18w ạ phải đặt thuốc viêm ltuc

8mo ago

Thấy mn bảo bị này pải thay hết quần lót đi k là chữa khỏi n lại nhiễm lại ý ạ

bác sĩ cho thuốc đặt k m.. rửa nước lá trầu không mỗi ngày nè..

nên chữa dức điểm để không khó chịu mom

nên chữa dứt điểm để ko khó chịu m ạ

Nên nghe theo bs nè. Khi nào cho đặt

7 tháng trước

Quan tâm

1y trc

Qt