sữa cho trẻ sơ sinh

E sinh mổ giờ 17 ngày vẫn chưa có sữa. Hiện tại e đang cho con uống sữa non Similac và đang dần chuyển qua uống sữa Similac. Mấy mẹ cho e hỏi ai đã từng cho trẻ uống Similac cho e ít nhận xét đc k ạ?

2 Các câu trả lời

Hồi mình mới mổ 2 ngày đằu sữa chưa về. Có ng chỉ mình ra tiệm thuốc tây mua viên thuốc tạo sữa uống. Kb do cơ địa mình hợp hay do mình đi lại vận động nhiều với ăn dc. Ngày thứ 3 mình đã có sữa, đến ngày thứ 5 sữa tràn trề bé bú k hết. Đến h mình sinh dc 10 ngày r bé 1 bên ti mẹ 1 bên hứng.mom thử mua thuốc tạo sữa uống xem sao. Bé ti bình mẹ cực lắm luôn.

4y ago

Ngày nào mình cũng cho bé ti. Đến nỗi rát kinh khủng. Mình cũng hút sữa nữa. Ăn toàn món lợi sữa ... Hic. Uống sữa đặc nóng mổi ngày..

M nên cho con bú mẹ, nếu không sẽ mất sữa, bé sẽ thiệt thòi.

4y ago

Cám ơn m nhé. Mình vẫn tích cực ăn uống để có sữa cho bé bú. Chứ uống sữa ngoài vất vả mà tốn kém nữa m ạ.