khám thai kì

Có mon nào như e k. Đi lm xét nghiệm đường huyết mà cứ uống nước đường vào là nôn hết ra thế là k xét nghiệm đc. -> e đi xét nghiêm 2 lần đều bị nôn như thế có lm sao k ạ.

13 Các câu trả lời

Nước này hơi khó uống nên M uống từ từ thôi. Uống hết từng ngụm một. Nhớ là đừng có nôn nóng đi về quá mà kêu bs thử cho nhanh nhé. Vì phải nạp đừong 2 lần tổng cộng là 3 lần lấy máu. Làm k đủ thời gian kết quả sẽ thiếu chính xác.