mn ơi cho mình hỏi tí

Mình bầu 8w rùi mà muốn khám xét nghiệm tổng quát cho mẹ và bé thì khám đâu mà bao nhiêu tuần mới khám xét nghiệm được

28 Các câu trả lời

9w nha . nếu 2 bên gia đình đời trc ko ai có các bệnh về gen thì đợi 12w làm khoảng sáng sau gáy rồi làm doub cho rẻ cũng đc

1y ago

là sét nghiệm độ mờ da gáy trước rồi lần sau làm double phải k ạ

12 tuần nhe m ở bệnh viện á m.chi phí tất cả tầm 2tr á m M ơi vào tường like ảnh mới của bé giúp mình vs

❤ con tham gia cuôc thi ảnh. m ủng hộ con ạ https://community.theasianparent.com/booth/1080732?d=android&ct=b&share=true

M xét nghiệm ở bv á đợt mình làm là 12t tầm hơn 600k à tùy nơi hay k thì mình k biết ạ

12w m nhé. tùy chô.m.ở. minh chọn.phong khám tư cung dk. miên la uy tín ạ

mình tập đầu k làm tập sau cũng thế

vậy mom làm nipt thui. giờ làm đc rồi

12w là xét nghiệm nipt dk r mom

Mình ko làm, đẩy bài Mom nhé

khoảng 12,13t nhé mom