bầu 39w

Có chị nào từng ik xét nghiệm ADN chưa ạ hay biết xét nghiệm mất bao nhiêu ko ạ. Giờ em bầu 39w1 em chưa cưới mà có bầu xong giờ cứ mỗi lần cái nhau là ck em lại bảo ko phải con nó nên em muốn sau khi đẻ ra mang ik xét nghiệm

46 Các câu trả lời

chưa cưới là khỏe đấy mom à.. đẻ xong về ngoại ở luôn khỏi rườm rà.. thằng ck nào lại bảo cưới hay k phải xem thái độ mom.. v mom thấy thái độ nó thế thì có nên cưới k?.. bình đẳng chút đi mom.. nó trẻ trâu quá mom ráng theo làm gì?.. khổ thân!!.. nó làm con ngta có bầu mà nói đc câu đó thì vứt đi.. k có tí trách nhiệm nào với vk con sau này khổ lắm.. mom còn trẻ còn tương lai.. sau này rồi sẽ có ng chấp nhận yêu thương mẹ con mom.. cớ gì phải tù túng bên cạnh ng như v.. mình cũng có bầu trước cưới.. nhưng ck mình thương vk con lắm chứ chả như thằng đó đâu mom..

Đẻ ra tự khắc biết giống ai. Đã có con mà nghi ngờ như vậy. Sau này cưới về sống chung khó khăn này nọ khổ tâm lắm. Đáng lý phải quan tâm chu đáo mới phải phụ nữ mang thai cực khổ lắm. Giờ làm mẹ đơn thân nhiều lắm mom không phải lo sợ. Còn bao lâu nữa đâu là sinh rồi. Nếu xét nghiệm ADN người ta sẽ chọc nước ối. Đau đớn và ảnh hưởng em bé đó.

Nói thật...cũng là phụ nữ nhưng em thấy tức mom thật đấy, khuyên mom nhưng mom cứ bảo thủ...mom càng lm thế nó càng coi thường mom thôi 😡😡tại sao mom phải chứng minh đấy là con nó??? Phụ nữ đúng cần ck thật nhưng cần 1 ng ck thật sự, thương mk, tôn trọng mk...chứ k phải chỉ cần 1 ng gọi là ck tối ngủ chung...😡😡😡

Em cũng như chị chưa Cưới mà đã có bé. BTrai em thì tin em. Nhưng gia đình ảnh thì kêu Ảnh phải cẩn thận. Có một lần em muốn Điên lên vs con bé em họ của ảnh. Nhưng rồi nghĩ. Con của Ảnh thì việc gì em phải Xoắn lên. Đợi tới lúc thằng Nhỏ ra đời rồi nhìn tự khắc hiểu.

4y ago

Em có trc 2 tháng mấy nè mà gd hay ck e k nói j cũng wuan tâm chăm sóc lắm e mà gặp tình trạng nói v chất e bỏ luôn mjk lm mà mjk k giám nhận

Trời ơi mh bầu trx cưới nè 1 đời ck r nữa nhé Mà trx lúc quen bố mẹ ck phản đối cả hị vì trai độc ở họ thế mà lỡ dính bầu bme ck xin lm thủ tục trong 1w xin đón về nhà chăm kg sợ tủi về bắt đi đki kết hôn trx tháng 8 âm ms cưới cơ

K việc gì phải sn adn làm gì cả. Cái thằng đó nó đã nói k phải con nó thì b còn níu giữ nó làm gì. Bây giờ mà còn phụ thuộc vào thằng con trai thì chắc chắn b sẽ bị nó coi thường sau này

tt Em đang tham gia cuộc thi #TAPsieusao M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1047935?d=android&ct=b&share=true

Nta thương m sẽ k như thế. Con họ thì họ tự tìm chứng minh còn việc của m là bảo vệ sk của 2 mẹ con. aDn sẽ phải trọc ối rất nguy hại nên thường nta tin k đẻ xong họ mới làm.

Khỏi làm đi m, con mình mình nuôi, họ muốn biết có phải con họ ko thì tự đi làm, nếu ko có lòng tin cho nhau như vậy m xét nghiệm xong họ cũng kiếm cái này cái kia để chửi m à

thằng chồng như vậy có cũng như ko.sau này cứ chửi nhau là mang con ra nói.riết con cũng sẽ ko vui vẻ mà ảnh hưởng cả 1 thế hệ nè m