Chia sẻ giường tre cho bà đẻ

Có mom nào đẻ xong nằm giường tre ko. Mh về quê ở cữ nhà mẹ có sẵn cái giường tre cho mh nằm luôn. Mh ko hơ than nhưng mẹ nói sau sinh nằm giường tre giúp giải độc, làm mát vs ko bị đau lưng mà còn bảo vệ khung xương phần lưng của mh khỏi bị cong, vẹo. Theo mh cảm nhận thì đúng là nó dễ ngủ hơn so vs mấy cái nệm luôn đó cm

Chia sẻ giường tre cho bà đẻ
11 Các câu trả lời

hồi xưa, lâu lắm rồi, lâu đến nỗi ko nhớ là từ bao giờ, t cũng thường thích nằm chõng tre này, cơ mà lúc ấy chỉ thấy thích vì nó vừa đúng đc 1 người nằm, ko bị ai tranh 😂