Có nên cho trẻ sơ sinh nằm chiếu trúc ko các mom?

Bé nhà mh nay đc 6m r các mom, từ lúc sinh mh cho nằm nôi, nhưng giờ cô nhóc ngủ ko nằm yên như trc nữa mà lăn, trườn, đá, quậy tưng bừng nên nôi chật chội quá cô ấy ko tung hoành ngang dọc đc thành ra ngủ ko sâu giấc. Mh muốn để bé lên giường cho thoải mái. Mà cô nhóc lại hay đổ mồ hôi lưng thành ra dễ nổi mẩn đỏ, nên mh tính mua chiếu trúc trải lên nệm cho mát lưng mà ko biết có đc ko?

Có nên cho trẻ sơ sinh nằm chiếu trúc ko các mom?
13 Các câu trả lời

Đúng là chiếu trúc nằm mát thật nhưng nếu dùng thì mom nên cẩn thận, mua ở chỗ có uy tín, đảm bảo chiếu tốt. Tránh mua nhầm chiếu Trung Quốc có dùng nhiều hóa chất tạo độ bóng ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của cả gia đình. Khi mua chiếu về, nên giặt sạch và phơi nắng kĩ thì để tránh chiếu có mọt nha mom. Vs nằm chiếu mát lưng cho bé nhưng mom nhớ che chắn cẩn thận để bé ko bị cảm lạnh

Bé mh nằm nệm đc tg là lưng nổi đỏ hết, vì trẻ sơ sinh chưa có nhìu chỗ để thoát mồ hôi chỉ tập trung thoát ở đầu vs lưng nên dễ bị nóng lưng lắm. Mh cho nằm chiếu trúc từ nhỏ. Chỉ có lúc mua thì mom chọn chỗ uy tín để ko bị hàng nhái. Lần đầu mua về vs 1 tuần thì mom giặt kỹ cho bé 1 lần và phơi cho khô để tránh bị ẩm nha mom

bé mjnh đẻ ra la cho nam bt. chu nam nêm no nực lắm. ma mjnh mua thêm cái chiếu nhỏ rieng cua bé nua cho né năm. chu chieu truc mắt to quá sợ bé đau.n

nằm được nha mom nhưng trời nắng nóng thì phải có điều hòa , quạt chứ con nít hay nóng lắm

Được nha mom bé mình từ lúc sinh đã nằm chiếu trúc nè

Mình thì mua cái chiếu nhỏ riêng cho bé nằm

đc nha m, bé mh cũng nằm chiếu cối

đuoc ạ mát nên k sợ có mồ hôi

Bé mình sinh nằm đến h luôn

bé mình cung nằm chiều này