sữa bầu

Có mom nào đã từng sử dụng sữa Similac Mom ,anmum, frisomom cho e nhận xét về 3 dòng sữa này, dòng sữa nào uống tốt nhất ạ, do e mới mang thai nên muốn tìm sữa phù hợp ạ ?

17 Các câu trả lời

Mình ban đầu uống Similac nhưng bị táo bón mình chuyển sang friso thấy k bị táo bón nhưng thời gian mấy tuần cuối mình chỉ uống sữa tươi k đường Dalat Milk vì sợ em bé lớn nhanh quá

Mình dùng similac vào con rất tốt. Mẹ thì k thấy béo thêm bao nhiêu. Vừa tiết kiệm vừa tốt cho con nên mình chọn loại này từ khi biết tới đó mom

4y ago

Chắc còn tùy thuộc mỗi mom hấp thu chất như thế nào í ạ

Mình dùng simlacmom vô con k vô mẹ. Bé tăng quá trời. 30w mà mình chỉ lên có 6kg. Con thì lớn 2213g rồi

4y ago

Mình uống nè vào mẹ vào con deu Nhìu

Similac mom nhé. Mình uống thấy bản thân khỏe và con phát triển rất tốt.

Mình toàn uống sữa tươi không đường vào con ko vào mẹ

Mình dùng sữa bầu XO của hàn quốc dễ uống lắm

Anmum cũng tốt nhé . Mình đang dùng anmum . Rất dễ uống

M nên uống similac .mk uống friso vào mẹ lắm

e k uống sữa bầu nên k biết..😑😑

Morigana hoặc sữa tươi nguyên chất.