Lựa chọn sữa phù hợp với bé

Bé nhà e 7th hơn e đang phân vân nên chọn sữa nào cho bé tốt mon nào đã sự dụng dòng nào tốt chỉ e với . e cảm ơn mấy mon 😊#xin_ý_kiến #xinkinhnghiem #tập_đầu_làm_mẹ

Lựa chọn sữa phù hợp với bé
48 Các câu trả lời

Enfa đang tặng quà cho 100% mẹ bầu và mẹ đang nuôi con nhỏ dưới 1 tuổi. Không cần mua sữa vẫn được tặng quà, quà ship về tận nhà miễn phí. Mom nào chưa nhận thì vào đăng kí nhận tại đây: https://by.com.vn/enfa_vietnam

nan hoặc meiji mom. bé em dùng meiji thấy ổn á. lên cân đều. tiêu hóa tốt

nên dùng Nan, meji vì nó tốt cho tiêu hóa, nhạt giống sữa mẹ m ạ

3y ago

nan mấy vậy mom

nhìn cưng xỉu. bé tui uống nan từ o,5 tháng tới giờ

thấy các mom hay dùng NAN hoặc Meiji. Mà bé trộm vía quá 😍

xin vía cho con gái trong bụng ạ, ghét quá à ❤️❤️❤️

mình dùng nan nga thấy dk nè m. cái này tùy từng bé thôi

trộm vía bé nhé , nhìn cưng quá nè

nhìn e yêu thế k biết nữa❤❤❤

bé nha e meiji tiêu hóa tốt ak