sữa similac

E dùng sữa similac pha sao mà nó cứ vón cục các mom ạ.. Có mom nào đang dùng dòng sữa này cho e ý kiến với

10 Các câu trả lời

Mình cũng dùng similac nè. Mom pha sữa với 1 ít nước nguội nhé. Sau đó cho nước nóng hơn tí vào là không bị vón nữa nhé.

sữa giả cho vào nước nó tan liền ah.còn sữa thật thì nó k tan liền mà sẽ vón cục nhỏ rồi tan từ từ ah mom

Mom pha nước nóng quá đó. Mom nấu nc sôi để nguội pha thì k bị vón cục nhé. Ấm 1 tí là dc

Mom đừg pha sữa vs nước sôi, nước ấm là vừa e cug dug similac

Dùng meji của Nhật đó chị.. giốg sữa mẹ mà tốt cho bé

Pha theo hướng dẫn r khuấy nhiều thui m

Pha nc ấm thôi m

Dạ e c. Ơn ạ

nóng quá đó m

😍