Chp e xin ý kiến về sữa ạ

E.muốn đổi dòng sữa mới cho bé mà không biết dòng nào tốt cho hệ tiêu hóa vì bé e uống sữa bị bón quá ạ các mom cho e xin ý kiến dòng nào bé uống k bị bón và tốt về hệ tiêu hóa ạ

18 Các câu trả lời

mom đổi sang sữa loại này tốt nhất nè, 0784227617, của chị bán sữa, bé nhà trước cũng bị bón, sau đổi sang sữa chị này bé dùng thấy ok hẳn luôn

thank các mom nhé. thấy nhiu mom bảo dung nan wa nen e sẽ chuyển qua nan thử. k bik ở đây có mom nào dùng vinlac k nhỉ

Colos baby tiêu hoá chuẩn nan sữa mát nên tiêu hoá Oki có đều kiện thì mom dùng Aptamil sẽ tốt hơn

3y ago

colos bady nhiu bé k chịu dễ bị tiêu chảy. còn nan thì ở mình k có bán nan nga

đẩy bài cho mom nhé, mh cũng đang hóng ké

bé mình dùng Nan thấy ok, m tham khảo nè

Chúc bé mau ăn chóng lớn ngoan ngoãn

Colos baby loại tiêu hoá khỏe Á mom

Nhìu mom chọn Nan và meiji nè mom

Nan or meiji nội địa nha mom..

meiji nội địa or nan mom