Tìm sữa cho con

Bé nhà e mấy hôm nữa là được 2tuoi , mới được 84cm ( 13kg) Các mom đã sd dòng nào mà pt chiều cao tốt tv e với E có dùng bột này mà bé k thích Xin tên dòng sữa mát- vị nhạt như sữa tươi th ít đường càng tốt

Tìm sữa cho con
2 Các câu trả lời

bé mình 26m có 10kg nè, mà mình thấy bé hoạt bát, năng động nên ko bổ sung gì

2y ago

Cân nặng thì e k lo, nhưng chiều cao thì thấp mom ạ. Thấp so với tiêu chuẩn Tv bé ăn được, 2 tuổi mà nói , hát giỏi k bị ngọng, e đang muốn tìm loại nào để phát triển chiều cao

Đẩy bài cho mom