Lần đầu làm mẹ

Có mom nào đag theo khám bên BV Từ Dũ không ạ ?? Đầu thai kỳ đến giờ e khám tư ở ngoài, nay e bé đc 25w thì e đi khám ở bệnh viện mà s khám xong bác sĩ lại không để lịch hẹn tái khám v ạ ??? V sao biết đc khi nào tới lịch khám tiếp theo v các mom ??? Với cho mình hỏi, bs cho mình thuốc mà thấy cho Canxi vs DHA k à, k có cho thuốc sắt 😭😭 lúc đó lu bu e k xem kỹ lúc nhận thuốc mới để ý

Lần đầu làm mẹ
4 Các câu trả lời

Mom liên hệ lại với phía bệnh viện xem sao, chứ mình ko khám ở đó nên ko rõ

m gọi điện lên bv hỏi thử xem

gọi điện cho bv hỏi xem m

em k khám Từ Dũ m ơi..