Thai e đc 9 tuần đi khám bs bảo hẹn 3tuan tái khám phải làm các bước xét nghiệm.

V có cần thiết k ạ mọi người cho em ý kiến với

8 Các câu trả lời

có nha mom bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1185509?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nhiều nè 🥰

mốc 12 tuần rất quan trọng á mom. mình đi xét nghiệm, đo mờ da gáy để đoán dị tật của bé á. Mình dc 10 tuần cũng đang hồi hộp chờ đợi. hi

cần thiết á mom... H thai mới dần hình thành nên phải theo dõi từ lúc dau ne

cần mom. mốc khám thai này quan trọng đó

Rất cần thiết nha mom😄

co nha mon rat can luon đo

cảm ơn m

cần m