thuốc sắt

E có bầu được 3 tháng r.hôm bữa đi khám bs chỉ khám thôi chứ k kê đơn j cả.mà e bị thiếu máu v có nên tự mua thuốc sắt uống k các mom

38 Các câu trả lời

Sắt uống từ khi phát hiện bầu rồi m. Đa phần mọi ng tự mua sắt uống nên bác sỹ ko lê đơn, canxi, DHA, vitamin cũng vậy, mình tự tìm hiểu nhãn hiệu nào tốt thì mua thôi m. M bị thiếu máu do ko bổ sung sắt đầy đủ, ttong 3 tháng đầu thai kì sắt rất quan trọng cho bé, thiếu sắt có thể gây sảy thai và dị tật ở trẻ nên m cần bổ sung sắt ngay bây giờ.

Mua uống đi chị , e đi siêu âm lần nào bs củng cho uống thuốc sắt tư vấn nhiệt tình lắm bắc đầu tới tháng thứ 4 thì uống thêm canxi , k biết uống loại nào thì uống loại giống em nè

K nhé uống khi dc cho phép vì thiếu máu nhưng chưa chak thiếu sắt có khi lai dư đấy lm xn lại và hỏi bs xem có cần thiết uống k

Nên bs 1 ngay 1 vien sat bà bầu chứ. Tu luc bau la fai uong oy cod bau sat là rat quan trọng cho me vs be phat trien m nên uong vao nhe

Mom nên mua sắt, dha, với canxi nhé. Thiếu canxi bị vọp bẻ dữ lắm á. Ra tiệm thuốc tây nào cũng có hết á

Ra hiêij thuốc mua loại sắt nào có tỉ lệ sắt cao uống đi m ak. Ăn uống bổ sung thêm chất sắt nữa.

Khi muốn mang thai bạn cần bổ sung thêm sắt rồi nha Tới tháng thứ 3 bạn bổ sung thêm canxi và dha

Uống sắt và axit folic, canxi ngằn ngừa thiếu máu và dị tật bẩm sinh. Uống liền ngay bây giờ

từ lúc mang bầu tới giờ mỗi lần khám bs đều cho sắt vs canxi uống uống tới lúc sinh luôn

Mua sắt uống ngay đi mom.sắt phai uống từ lúc bầu luôn để không bị thieu máu chứ