Dạ các M cho em hỏi

Em khám thai lần đầu (7 tuần)ở BV Từ Dũ thì BS cho em uống mama care DHA nay em tái khám thai được 11 tuần 6 ngày nhưng BS không kê thuốc gì hết mà hẹn 5 tuần nữa tái khám nhưng em đọc thì phải bổ sung nhiều loại thuốc tromg thời gian mang thai vậy thì em có tự tìm loại thuốc sắt hay thuốc gì uống bổ sung không ạ hay đợi tái khám lại BS kêu mua gì mình mua ạ. Em rất mong nhận được câu trả lời của các M. Cảm ơn các M rất nhiều ạ

8 Các câu trả lời

bầu thì bổ sung sắt, vitamin tổng hợp, canxi thôi mom nhưng chỉ là bổ sung ,quan trọng là mom phải ăn uống đầy đủ chất vào. lần sau mom đi khám rồi nói bs kê cho, nhiều khi mình k hỏi nên bs cũng quên đó mom

Ủa sao lúc đó mom ko hỏi bsi à, bs có kê sắt hay canxi j ko mom? Mình khám từ dũ lúc nào bs cũng kê sắt canxi, còn viên vit tổng hợp DHA đó bsi kê trên tờ bổ sung, nghĩa là mom mua thêm cũng đc mà k thì thôi

3y ago

Bác quên rồi đó, thường là bsung sắt canxi hoặc vitamin tổng hợp với canxi. Mom ở quận mấy sao ko theo bsi tư cho tiện. Mình ko tìm đc bác nào đi bvien hoài, xong sau tuần 24 mới đi bác sĩ tư từ dũ, theo bác tới lúc sinh luôn. Bác quan tâm chu đáo lắm. Giá khám cũng cỡ ở bvien mà k fai chờ lâu à mom

theo mình thì m ăn uống đủ chất, nếu uống hết thuốc đợt trước rồi thì thôi, chờ lần tái khám kế tiếp bs kê đơn hay m hỏi bs rồi bổ sung nè.

Mom đi khám bác sĩ bổ sung DHA cho mom rồi thì mom chỉ cần bổ sung thêm sắt , canxi thôi nhưng nên hỏi bác sĩ trước nhé

k phải ai mang bầu cũng cần bsung thêm thuốc đâu m vì nó có trong thực phẩm rồi

mom cứ ăn uống đủ chất là được.. lần sau đi khám thì hỏi bs sau..

combo cho mom tham khảo nhé. mình đang sử dụng, mà không bị táo đâu♥

chúc mom thai kỳ khỏe mạnh nhé