các mom cho e hỏi

Hôm t5 tuần trước e đi khám bs tư, có bán cho e tpcn celevit mama với thuốc duong thai, t3 tuần này e lên sg khám bệnh, bs có khám thai lại cho e và kê cho e toa thuốc bao gồm thuốc sắt bidiferon và thuoc goncal( cái này hìn như là thuốc canxi) Vậy có mom nào đã dùng những thuốc này chưa, e nên uống loại thuoc sắt nào ạ, cơ nên uong thuoc duong thai nua hông. Hôm khám ở bv e mệt quá, nên quên hỏi thuốc e có ở nhà nên giờ k biet uống kiểu gi

28 Các câu trả lời

Thuốc elevit thì tốt thật , mình trc cũng uống , xong đi khám bs ở bv quốc tế hạnh phúc , bs lại cho mình uống thuốc khác phù hộwjp với cơ thể hấp thu của mình , bs kêu kh phải thuốc có tiếng là ai uống hấp thu hết đc đâu , tùy người nữa , như mình uống elevit vẫn bị thiếu sắt á mom

Thuốc bổ dưỡng thai thì cứ uống thôi mom . Còn thuốc sắt canxi thì bổ sung theo bsi sg đi xong hết rồi uống thuốc kia . Nói chung trên thị trường có nhiều loại lắm . Đa số đều gây mệt khi mới uống . Nên mom cứ uống từ từ

5y ago

Mình bsi hỏi đều nói có rồi . Vì đa số đều muốn bán thêm thuốc để thêm tiền . Thấy uống vừa phải nhiều mệt người lắm

Bệnh viện nào cũng sẽ có một nguồn lấy thuốc sắt, bán được càng nhiều thì họ càng có thu nhập thôi nên m cứ thấy cái nào phù hợp với mình thì mua không cần phải theo bệnh viện trừ những thuốc đặc trị

Minh nên uóng theo toa bsi mom nhé. Nếu muốn uog thêm thì nên hỏi y kiến bsi.Mình có tham gia cuộc thi ảnh, mom ơi vào link cho mình xin 1like nhé.mình cảm ơn. https://community.theasianparent.com/booth/906698?d=android&ct=b&share=true

Kinh nghiệm của e là đem cả hai loại thuốc sắt cho bác sĩ gần nhà xem, bác sĩ kêu uống thuốc nào thì mình dùng thuốc đó chờ tới ngày đi khám thai đợt sau mình hỏi tiếp

Celevit mama tốt hơn ak mom.. nếu k phiền Mom ghé link 👇https://community.theasianparent.com/booth/887946?d=android&ct=b&share=true cho 2 cha con bé nhà e xin 1 like vs nha 😘

tùy người hợp.. elevit nhiều mẹ táo bón... e bầu toàn uống procare và canxi úc... hoặc uống vtm tổng hợp này của úc.. trộm vía lắm ạ

không cần phải đổi thuốc sắt đâu cứ dùng như cũ thôi mà có điều nếu thuốc kia có canxi rồi thì mình ko cần đến loại bệnh viện cho đâu

cả hai loại thuốc sắt này đều tốt tuy nhiên em thấy ferovit thì sẽ bị bón nhiều hơn, em cũng dùng nên phải ăn hoa quả và rau khá nhiều

chuc m suc khoe Phiền m vào link này cho bé xin 1 ❤ với ạ https://community.theasianparent.com/booth/1185441?d=android&ct=b&share=true cám ơn m nhiều 😍