Có mom nào rành lịch làm việc bệnh viện từ dũ k a

Hội mình mom nào hay khám thai ở từ dũ cho e hỏi giờ làm của bv với, khám dv có nhanh k cm. ck e nói lên hẳn bv khám để có máy móc thiết bị đầy đủ bs giỏi cho an tâm chứ k đi phòng mạch riêng. Mà e thì định khám ở bv 1-2 lần xong xin chỗ khám của bs mình đến pk của bác cho đỡ chen lấn đông đúc.

Có mom nào rành lịch làm việc bệnh viện từ dũ k a
6 Các câu trả lời

Hồi đó e cbi đi khám thì GG thứ 7 bệnh viện từ dũ có làm việc không thì biết là có khám nhưng cả ngày thứ bảy và sáng chủ nhật là khám bệnh dịch vụ, k có dùng đc bhyt đó mom. Mình thì cũng đồng ý như mom là khám bs ở bv xong đến phòng mạch tư luôn chứ vào bv rườm rà đông quá. nhưng đó là với đk thai khỏe mạnh k có vde gì nhé.

mom gõ từ khóa bv từ dũ lịch làm việc phát ra lun kqua hà. chi tiết giờ khám dịch vụ thì t2 - t6 từ 6h sáng đến 6h tối, t7 từ 7h sáng đến 4h chiều, chủ nhật khám 7-11h. khám thai cần làm xn thì khoa đó làm từ 7-19h, riêng t7 giờ buổi sáng.khám dvu mom gửi xe xong đến khu N, số 191 đường Minh Khai nhé, sẽ có nvien y tế hdan

Mình ở ngoài bắc, đẩy bài cho m. Mình có tg cuộc thi nhờ m like bài giúp mình với ạ https://community.theasianparent.com/q/các_cô_dì_chú_bác_like_cmt_giúp_con_1_tay_nhé_con_cảm_ơn_tất_cả_m/3816218?d=ios&ct=q&share=true

m lên mạng xem giờ làm của bệnh viện , còn khám dịch vụ thì sẽ nhanh hơn khám bảo hiểm nha m

mình ko ở chỗ đó, đẩy bài cho mom nha

cứ giờ hành chính mà lên khám thôi m