26w

Hôm t6 tuần trước e khám định kỳ ở bv mà bảo hiểm gần hết hạn, chỉ cấp dc 5 ngày thuốc sắt với canxi thôi ạ, e nghĩ ra tiệm thuốc tây có bán nên e k mua trong bv, mà ra tiệm thuốc lớn thì n k bán loại bs kê đơn. Cho e hỏi các mom là thuốc sắt với canxi mình dùng loại nào cũng dc hay nhất thiết mình phải dùng thuốc trong bv, e có nên vào phòng khám tư khám r mua thuốc khác hay k? Hay là mình ra tiệm thuốc mua ạ? E có 1 lọ thuốc tpcn Celevit hồi mới biết bầu e đi khám tư là có bán cho e lọ thuốc này, liệu h mình có uống thay thuốc sắt dc k?

2 Các câu trả lời

Ko nhất thiết phải uốg thuốc bệnh viện đâu mom. E tự mua thuốc uống này. Sắt thì e dùng vitamin tổng hợp elevit. Canxi thì dùng ostelin í

4y ago

không nhất thiết tên thuốc giống bệnh viện đâu ạ, mình mua hoạt chất tương tự bệnh viện là được rồi

m hỏi bs xem sao